Honda City 2022 phiên bản RS màu đỏ giá lăn bánh tại Quảng Ninh

Honda City 2022 phiên bản RS màu đỏ là một trong những phiên bản và lựa chọn màu sắc của đa số khách hàng hiện nay. Honda City 2022 được vinh danh là ô tô của năm phân khúc B gầm thấp tại Car Awards 2021.

Đặc biệt đây là lần đâu tiên Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng phiên bản thể thao RS (Road Sailing) cho Honda City 2022. Sự kết hợp của phong cách thể thao và sự tiện dụng hàng ngày của một mẫu xe gia đình, Honda City 2022 phiên bản RS đại diện cho tinh thần thể thao và không ngừng chinh phục thử thách của Honda.

Honda City 2022 Phiên Bản RS Màu Đỏ
Honda City 2022 Phiên Bản RS

Honda City 2022 luôn hướng đến sự năng động, phóng khoáng trong sáng tạo nhưng vẫn theo đuổi đỉnh cao của sự hoàn mỹ, tinh tế. Phiên bản RS sở hữu nhưng ưu thế vượt trội như vẻ ngoài thể thao phá cách, có được nhờ những chi tiết nổi bật.

Honda City 2022 phiên bản RS lăn bánh tại Quảng Ninh là bao nhiêu?

Honda City thế hệ thứ năm được giới thiệu tới khách hàng với ba phiên bản: RS, L, G cùng 6 lựa chọn màu sắc: Trắng nga tinh tế, Ghi bạc thời trang, Titan mạnh mẽ, Đỏ cá tính, Xanh đậm cá tính và Đen anh độc tôn.

Dưới đây là bảng chi phí lăn bánh tối thiểu Honda City 2022 phiên bản RS màu đỏ tại Honda Ôtô Quảng Ninh

Giá lăn bánh Honda City 2022 phiên bản RS tại Quảng Ninh
Giá lăn bánh Honda City RS 2022 tại Quảng Ninh

Nội thất Honda City 2022 phiên bản RS

So với phiên bản hiện tại, Honda City 2022 phiên bản RS mới có kích thước dài, rộng hơn, tạo ra một không gian rộng rãi nhất phân khúc cùng khoang để chân ấn tượng có được nhờ những thay đổi tinh tế trong thiết kế ngoại, nội thất. Honda City 2022 phiên bản RS cũng sở hữu những nâng cấp về tiện nghi như màn hình giải trí trung tâm hiện đại hơn với kích thước tăng từ 6,8 đến 8 inch và thêm tính nắng kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto.

Nội Thất Honda City 2022 Phiên Bản RS
Honda City 2022 Phiên Bản RS

Động cơ Honda City 2022 phiên bản RS

Honda City 2022 phiên bản RS thế hệ thứ 5 được trang bị động cơ 1.5L DOHC mới với công suất tối đa cao nhất phân khúc giúp chiếc xe có được khả năng vân hành mạnh mẽ với hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu, hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm lái thú vị, vốn là đặc điểm làm nên thương hiệu Honda Ôtô.

Honda City 2022 Phiên Bản RS
Honda City 2022 Phiên Bản RS

Tính năng an toàn Honda City 2022 phiên bản RS

Honda City 2022 nhằm hỗ trợ người lái trên mọi hành trình đã được trang bị các tính năng an toàn chủ động và bị đông tiên tiến

  • Hệ thống túi khí
  • Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
  • Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD)
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS)
  • Hệ thống phanh khẩn cấp (BA)
  • Hệ thống cân bằng điện tử (VSA)
  • Hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA)
  • Camera lùi
Honda City 2022 Phiên Bản RS
Honda City 2022 Phiên Bản RS

Nhờ những tính năng này Honda City 2022 vinh dự được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á). Ngoài ra Honda City 2022 phiên bản RS còn sở hữu những tiện nghi hàng đầu phân khúc như hệ thống âm thanh 8 loa, chức năng khởi động xe từ xa, lẫy chuyển số trên tay lái.