Honda City Thế Hệ Thứ 5

Honda City thế hệ thứ 5 ra mắt vào ngày 9 tháng 12 năm 2020 với ba phiên bản: RS, L, G cùng 6 lựa chọn màu sắc (tùy phiên bản) và giao đến tay khách hàng từ tháng 1 năm 2021. Từ ngày 26 tháng 10 năm 2020, khách hàng có thể đặt xe tại hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Và Tổng Quan Các Thế Hệ

Honda City là một trong những mẫu Sedan hạng B, 5 chỗ ngồi, được sản xuất bởi hãng xe Honda Motor của Nhật Bản. Mẫu xe này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 và kể từ đó hãng không ngừng phát triển Honda City giúp cho mẫu xe này ngày càng hoàn thiện cả về mặt hình thức lẫn chất lượng.

Honda City
Honda City Thế Hệ 1

Honda City ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 1981, mẫu xe được thiết kế vuông vắn, cao ráo, kính chắn gió cỡ lớn giúp cho lái xe dễ dàng quan sát và điều khiển phương tiện. Đặc biệt nhất ở thế hệ này chính là việc phía sau khoang hành lý của Honda City 1981 còn chứa một chiếc Motocompo 50cc nhỏ gọn rất tiện lợi.

Honda City
Honda City Thế Hệ Thứ 2

Thế hệ thứ 2 của Honda City được ra mắt vào năm 1984 tức là chỉ 3 năm sau khi thế hệ đầu tiên được mở bán. Tuy nhiên theo đánh giá thì thế hệ thứ 2 không khác gì nhiều so với thế hệ đầu tiên do sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế “Tall Boy”.

Honda City Sedan Thế Hệ 1
Honda City Sedan Thế Hệ 1

Bước sang năm 1996, mẫu xe Honda City thế hệ thứ 3 được cải biến thành dạng xe Sedan và thay vì được xem như là thế hệ thứ 3 thì Honda City được hãng xe giới thiệu như là một chiếc xe mới với cái tên Honda City Sedan thế hệ thứ 1. Giai đoạn này, cơ bản thiết kế của Honda City đã hoàn thiện hơn nhưng vẫn chưa đạt được độ thẩm mỹ cao.

Honda City Sedan Thế Hệ Thứ 2
Honda City Sedan Thế Hệ Thứ 2

Honda City thế hệ thứ 4 (Honda City Sedan thế hệ 2). Được ra mắt vào năm 2002, thiết kế của xe đã hiện đại hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của mình, các chi tiết bắt đầu tạo được sự hòa hợp và liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Lúc này, Honda City được trang bị động cơ xe L15A7 1.5L, 4 xi lanh mạnh mẽ hơn.

Honda City Sedan Thế Hệ 3
Honda City Sedan Thế Hệ 3

Honda City thế hệ thứ 5 (Honda City Sedan thế hệ 3) được ra mắt vào năm 2008. Mẫu xe sở hữu cho mình bộ tản nhiệt mới sang trọng và bắt mắt hơn với 3 thanh ngang mạ crom độc đáo ở phía trước. Lazang của xe cũng được mài dũa bắt mắt hơn rất nhiều. Ở thời điểm này, Honda City sử dụng động cơ i-VTEC 1,5L và hộp số CVT vô cấp.

Honda City Sedan Thế Hệ 4
Honda City Sedan Thế Hệ 4

Honda City thế hệ thứ 6 (Honda City Sedan thế hệ 4) là mẫu xe vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014. Mẫu xe nhận được rất nhiều đơn đặt hàng bởi thời điểm này Honda City đã dần chiếm lĩnh được thị phần tại Việt Nam, cạnh tranh với các thương hiệu đình đám khác như: Hyundai Accent, Toyota Vios,..

Honda City Sedan Thế Hệ 5
Honda City Sedan Thế Hệ 5

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Giá Bao Nhiêu?

Honda City 2022 có 03 phiên bản được mở bán tại Việt Nam bao gồm: Honda City G, L và RS với mức giá niêm yết chỉ từ 529 triệu đồng.

Giá Niêm Yết Honda City 2022
Giá Niêm Yết Honda City 2022

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Giá Lăn Bánh Tại Quảng Ninh

Để xe Honda City thế hệ thứ 5 lăn bánh khách hàng cần phải thanh toán thêm các khoản chi phí phát sinh thêm gọi là chi phí lăn bánh bao gồm: phí trước bạ, phí đăng kiểm, bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và phí ra biển số tùy theo khu vực và địa phương nơi khách hàng đăng ký.

Honda City Thế Hệ Thứ 5
Honda City Thế Hệ Thứ 5

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Phiên Bản G Tại Quảng Ninh

Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản G
Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản G

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Phiên Bản L Tại Quảng Ninh

Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản L
Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản L

Honda City Thế Hệ Thứ 5 Phiên Bản RS Tại Quảng Ninh

Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản RS
Giá Lăn Bánh Honda City 2022 Phiên Bản RS