Ứng dụng Honda CONNECT trên Honda HR-V 2022 là gì ?

Ứng dụng Honda CONNECT trên Honda HR-V 2022 có những tính năng được khách hàng yêu thích nhất:

 • Theo dõi tình trạng xe
 • Khởi động từ xa
 • Đóng mở cửa từ xa
 • Định vị xe
 • Phát hiện va chạm túi khí
 • Theo dõi lịch sử và hành vi lái xe

Honda CONNECT trên Honda HR-V 2022 là gì?

Nhận thông tin của xe thông qua thiết bị TCU ( Telematics Control Unit – Bộ điều khiển Viễn thông ) và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Hệ thống Honda Connect ưu việt kết giữa xe và điện thoại thông mình bằng sóng di động, đảm bảo mang đến trải nghiệm tiện nghi, an toàn và an ninh tuyệt đối, đi kèm với tổng đài hỗ trợ 24/7.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Honda. Honda CONNECT cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy và luôn đảm bảo an toàn cho bạn.

 1. Tự động phát hiện va chạm (Automatuon Collision Detection): trong trường hợp xảy ra tai nạn và xe bung túi khí, tổng đài 24/7 sẽ tự động liên lạc với người lái và người thân trong danh sách liên lạc khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời.
 2. Báo động an ninh (Security Alarm): Khi phát hiện xe bị đột nhập (cửa xe, cốp xe hay nắp ca-pô bị phá khóa), người dùng sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng của xe.
 3. Cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ (Geo Fence/Speed Limit): Tính năng cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ giúp người dùng dễ dàng thiết lập ranh giới địa lý hoặc tốc độ cho xe của mình. Hệ thống sẽ gửi thông báo qua điện thoại ngay khi xe tiến vào/ra khỏi khu vực đã thiết lập hoặc vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

Sự thuận tiện là điều quan trọng hàng đầu, do đó Honda CONNECT cung cấp

 1. Cập nhật tình trạng xe: Khi kết nối ứng dụng với xe, người dùng sẽ luôn được cập nhật và nhận cảnh báo từ xa về tình trạng xăng, ắc quy, khóa cửa và túi khí của xe. Kiểm tra tình trạng xe thường xuyên và trước khi lái sẽ đảm bảo an toàn và an tâm cho người lái trên mỗi chuyến hành trình.
 2. Chẩn đoán các vấn đề trên xe: Khi xe có đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm, người dùng sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng lỗi và cách xử lý. Người dùng cũng có thể liên lạc với tổng đài 24/7 hoặc Đại lý Honda Ôtô để nhận được hỗ trợ về những lỗi này.

Điều khiển xe từ bất cứ đâu với Honda CONNECT chiếc xe của bạn giờ đây có thể được kiểm tra thông tin và điều khiển từ xa một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh.

 1. Bật đèn xe từ xa chỉ với một nút bấm, người dùng có thể nhận diện vị trí xe trong bãi đỗ từ xa bằng việc nháy đèn trước và đèn hậu của xe liên tục trong vòng 30s.
 2. Khởi động xe và bật điều hòa từ xa: Tính năng cho phép người dùng khởi động máy và thiết lập mức nhiệt độ điều hoà từ xa với 3 mức cao/bình thường/thấp, giúp dễ dàng tận hưởng độ mát lạnh ngay khi bước vào xe.
 3. Khóa/Mở khóa từ xa: Dễ dàng khoá/mở khoá tất cả các cửa ra vào, mui xe và cốp xe, đồng thời theo dõi trạng thái đóng/mở xe ngay trên ứng dụng.
Honda HR-V 2022 - Honda CONNECT
Honda HR-V 2022 – Honda CONNECT