Giới Thiệu Honda Việt Nam

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. 25 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

 

Honda Việt Nam Tại Vĩnh Phúc

 

Honda Ô Tô Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty
Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và mẫu xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda Accord và Honda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2016, Honda Việt Nam chuyển sang nhập khẩu mẫu xe Honda Civic thay vì sản xuất trong nước. Tính đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 dòng xe phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ), dòng SUV và MPV.
Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Những Mẫu Xe Ô Tô Honda Việt Nam

Đại Lý Honda Ô Tô Quảng Ninh

Honda Ôtô Quảng Ninh là đại lý chính thức được ủy quyền của Honda Việt Nam tại Quảng Ninh. Honda Quảng Ninh chuyên phân phối các dòng xe nhập khẩu và lắp ráp: Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda Brio, Honda Accord, Honda City.

Honda CR-V Quảng Ninh

Khi giới hạn không thể ngăn lối thành công,cùng Honda CR-V đánh thức và cảm nhận mọi giác quan trong bạn để chạm đến đỉnh vinh quang. Honda CR-V cuốn hút và mạnh mẽ trong từng chuyển động với động cơ 1.5L VTEC TURBO, tiện nghi và cao cấp với thiết kế 7 chỗ, kết hợp cùng với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSINGHonda CR-V khai phóng mọi giác quan của bạn, để bạn tự tin tận hưởng trên mọi hành trình. 

Honda City Quảng Ninh

Mạnh Mẽ Trải Lối Thành Công: Cuộc sống luôn chuyển động không dừng, khát khao không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu mơ ước. Hãy cùng Honda City Quảng Ninh chinh phục những đỉnh cao thành công mới.

Vững Vàng Vượt Mọi Thử Thách: Với khả năng vận hành mạnh mẽ hàng đầu phân khúc, Honda City mang tới cảm giác lái thể thao mạnh mẽ để bạn tự tin sẵn sàng tăng tốc.

Honda HR-V Quảng Ninh

Xứng Tầm Bản Lĩnh Tiên Phong: khoác trên vóc dáng SUV đô thị nhỏ gọn là một phong cách thời thượng với không gian tiện nghi bất ngờ, Honda HR-V Quảng Ninh chính là sự lựa chọn xứng tầm bản lĩnh tiên phong.

Honda Civic Quảng Ninh

Kiến Tạo Chuẩn Mực Hoàn Hảo: tách mình khỏi những chuẩn mực cố định, Honda Civic Quảng Ninh chuyển mình để bứt phá trong từng đường nét thiết kế và tính năng, kiến tạo nên những thành công mới cho chủ sở hữu.

Honda Brio Quảng Ninh

Định Tầm Cao Mới: Khi cuộc chơi tưởng như đã được định đoạt và luật lệ dường như đã an bài, đó chính là thời điểm để xoay chuyển cuộc chơi. Với Honda Brio Quảng Ninh, đã đến lúc để bạn định nghĩa lại luật chơi và kiến tạo tầm cao mới.

Honda Accord Quảng Ninh

Giác Quan Khai Phá – Khí Chất Dẫn Đầu: trên hành trình khai phá và kiến tạo đỉnh cao, những người tiên phong cần một giác quan nhạy bén bên mình. Hãy để Honda Accord Quảng Ninh đồng hành bên bạn trên hành trình chinh phục thử thách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Honda Quảng Ninh:

  • Hotline: 0967.0704.88 – Mr.Chiến (Tư vấn 24/7)
  • Inbox Fanpage: m.me/Honda.Oto.QuangNinh.0967070488 
  • Văn phòng đại diện bán hàng trước khai trương: Số 18-20 khu Đồn Điền, Hà Khẩu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh